20 มกราคม 2555

สีผมมาแรงปี 2012
- น้ำตาลประกายแดง
สาวหมวยผิวขาวจั๊วะแบบที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉาในความขาวใส แต่หารู้ไม่บรรดาเหล่าอาหมวยทั้งหลายมักจะกลุ้มใจกับผิวเหลืองซีด แนะนำให้ทำสีผมน้ำตาลประกายแดงรับรองว่าสวยเจิดจรัสค่ะเพราะประกายของสีผมจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าจืดชืดทำให้สวยเก๋ดูมีสไตล์ไม่เบาเชียวละ ไม่เชื่อก็ลองไปทำดูนะแล้วหนุ่มๆ ทุกคนจะต้องเหลียวหลังมามองคุณ
- น้ำตาลเข้ม น้ำตาลโกโก้
เฉดสีน้ำตาลเข้มที่เกือบจะเป็นสีดำหรือที่เรียกกันว่าน้ำตาลโกโก้นั้นเองนับว่าเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับสาวน้อยแอ๊บแบ๊วที่ต้องการลุคสวยใสหรือหากคุณเป็นสาวผิวแทนลองทำสีน้ำตาลโกโก้แล้วเชื่อได้เลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะเฉดสีนี้ไม่ดูหลอกตา สวยเบาๆ แถมไม่ต้องกลัวพลาดทำทรงไหนก็ดูเหมาะเจาะสวยเสมอค่ะ
- น้ำตาลบลอนด์
สีสันเก๋ๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้ เพิ่มเสน่ห์ความสวยให้ดูแปลกตาแบบสุดโต่งด้วยสีน้ำตาลเฉดอ่อน หากคุณเป็นสาวผิวขาวอมชมพูอยู่แล้วละก็อย่ามัวแต่ลังเลใส่ความมั่นใจเข้าไปให้เต็มร้อยแล้วมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ด้วยผมสีน้ำตาลบลอนด์งานนี้ได้แจ้งเกิดแน่นอน ส่วนสาวๆ ที่มีผิวเข้มขึ้นมาอีกนิดเฉดสีนี้นับว่าค่อนข้างอันตราย แต่เรามีวิธีเลือกสวยอีกแบบมาแนะนำคือการปรับให้เป็นน้ำตาลบลอนด์ประกายหม่น เฉดสีที่เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับจะช่วยขับให้ผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่งเท่านี้ก็อินเทรนด์แล้วละ
- น้ำตาลมะฮอกกะนี
น้ำตาลมะฮอกกะนีเฉดสีแปลกๆ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันมากนัก เพราะสาวมั่นตัวจริงเท่านั้นที่จะกล้าทำแต่สำหรับปีนี้กระแสความแปลกช่างมาแรงเหลือเกินทำให้เฉดสีนี้กลับกลายเป็นเทรนด์ฮิตขึ้นมาทันตา สีน้ำตาลมะฮอกกะนี เฉดสีที่ผสมประกายของสีม่วงเอาไว้ช่วยทำให้ใบหน้าสดใสอีกทั้งยังทำให้หน้าใสบริ๊งค์ดูไม่ซีดเซียวอีกด้วยสาวสมัยใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์นี้อย่างแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น